3 xu hướng thẩm mỹ mới trong ngành phẫu thuật làm đẹp - Trung tâm chăm sóc da - Mariana
Home / Tin Tức / 3 xu hướng thẩm mỹ mới trong ngành phẫu thuật làm đẹp

3 xu hướng thẩm mỹ mới trong ngành phẫu thuật làm đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Nó được xem như công cụ để thay đổi những khiếm khuyết ngoại hình, tạo cho con người sự tự tin. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong ngành phẫu thuật làm đẹp đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển.

No Touch cho đôi môi dày quyến rũ

No Touch là phương pháp làm đầy môi không cần tiêm trực tiếp. Theo chia sẻ của những chuyên gia thẩm mỹ, một một đường ống sẽ được đưa qua một lỗ nhỏ trên phần da ngoài môi, chất làm đầy (filler) sẽ thông qua đường ống này vào. Phương pháp này sẽ hạn chế được việc tiêm trực tiếp lên vùng da môi nhạy cảm, giảm thiểu tình trạng bầm hay thâm tím. Đặc biệt, nó còn hạn chế được khả năng tiêm chất làm đầy vào trong mạch máu, dễ gây nguy hiểm đến sức khoẻ của bạn.

Phương pháp này được nghiên cứu với mục đích làm đầy môi an toàn, không gây đau đớn mà lại tiết kiệm thời gian triệt để đối với các phái đẹp. Ưu điểm của No Touch là không chạm trực tiếp vào vùng da môi nhạy cảm, không gây tổn thương lớn cho môi.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có hạn chế. Theo chia sẻ của chuyên gia giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì tại Việt Nam, những khâu kiểm tra các chất filler thẩm mỹ vẫn chưa nghiêm ngặt, dẫn đến việc trà trộn một số chất có nguồn gốc không an toàn, có thể gây nguy hại đến sức khỏe. Bên cạnh đó đó, vẫn còn một số ít các trường hợp thể trạng bị dị ứng với các chất filler, khiến vùng da bị sưng và bầm tím. Chính vì thế, trước khi sử dụng các phương pháp liên quan đến filler, bạn cần kiểm tra kĩ nguồn gốc xuất sứ cũng như được tư vấn rõ về liều lượng sử dụng.

Thay đổi màu mắt

Có lẽ, những eva đã quá  quen thuộc với những loại kính áp tròng có thể giúp chúng ta thay đổi màu mắt tạm thời. Thế nhưng mới đây nhất, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có cách thay đổi vĩnh viễn. Những chuyên gia đã nghiên cứu kĩ thuật laser làm phân giải màu đen của tròng đen và thay thế bằng màu xanh. Theo đó, bạn chỉ cần ngồi lên chiếc ghế, tựa cằm và nhìn vào máy có sẵn tia laser. Đây là cuộc phẫu thuật vĩnh viễn để giúp bạn có thể thay đổi màu mắt. Thế nhưng, khi sử dụng phương pháp này hiện nay, bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là màu xanh.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể giúp bạn thay đổi màu mắt vĩnh viễn mà không gây đau đớn. Tuy nhiên, nó vẫn chưa phổ biến ở nhiều quốc gia và hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

Kỹ thuật xăm Microblading

Xăm hay phun thêu chân mày đã được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc làm đẹp này chưa hề có dấu hiệu dừng lại bởi những kỹ thuật tiên tiến liên tục được đưa ra nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao của khách hàng. Thực tế, những mẫu xăm cũ thường để lại khuyết điểm như màu mực bị thay đổi, đường nét không đẹp.

Theo chia sẻ của những tin tức thẩm mỹ, mới đây, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Microblading ra đời để khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ, tạo cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Phương pháp này định hình cho bạn đôi lông mày có từng đường nét như những sợi lông thật, những màu mực phù hợp với sắc tố da gốc làm nên hình ảnh 3D của sợi lông và khó có thể phân biệt được đâu là những sợi lông thật và đâu là lông do kỹ thuật Microblading mang lại. Đặc biệt, kỹ thuật này còn cam kết rằng màu mực sẽ phai dần đi, trở lại màu da cũ của bạn và hoàn toàn không bị đổi màu.

Rate this post

About usingbowls

Bạn đọc cũng quan tâm

Những bức tranh đẹp nhất về ngày Tết

Những bức tranh vẽ về ngày tết đẹp nhất theo nhiều chủ đề

Tranh vẽ về ngày tết đẹp nhất là những bức tranh thể hiện được nét …