Mắt sáng và to hơn nhờ giảm mỡ bọng mắt
Tiếng Việt English
best replica watches
Mắt sáng và to hơn nhờ giảm mỡ bọng mắt

giam_mo_bong_mat

Bọng mắt nhiều khiến đôi mắt trông có vẻ nhỏ đi đồng thời thiếu sự linh hoạt và tinh anh. Vì thế, để giữ cho “cửa sổ tâm hồn” luôn đẹp và quyến rũ, Marianna khuyên bạn nên nói lời tạm biệt với mỡ bọng mắt càng sớm càng tốt.

 

Quan sát kĩ sẽ thấy mỡ bọng mắt có 2 loại:

Mỡ bọng mắt dạng phù thường gặp ở người trẻ tuổi. Loại bọng mắt này có thể tích mỡ thừa ở mi dưới khá to, nhất là khi cười lớp mỡ thừa gồ lên làm đôi mắt trông nhỏ đi rất nhiều.

mo_bong_mat_o_nguoi_tre

Mỡ bọng mắt thường thấy ở người trẻ tuổi

Mỡ bọng mắt dạng túi rỗng, loại này thường gặp ở người trung niên và lớn tuổi. Do lớp mỡ thừa quá nhiều và nặng nên hầu như tất cả trọng lượng mỡ đều dồn cả về đáy bọng mắt, kéo theo tình trạng sụp mi dưới mà biểu hiện rõ nhất là tạo thành một quầng hoặc một túi mỡ treo cách mắt khoảng 0.5-1cm.

bong_mat_o_nguoi_lon_tuoi

Mỡ bọng mắt ở người trung niên và lớn tuổi

 

Dễ dàng nhận thấy bọng mắt loại nào cũng khiến bạn già đi và xấu hơn, nhất là bọng mắt dạng túi rỗng luôn cho người khác cảm giác bạn buồn bã và ủ dột.

Có 2 phương pháp giảm mỡ bọng mắt là phẫu thuật cắt túi mỡ hoặc tiêm Cellulysis giúp tan mỡ tự thân. Trong đó giải pháp Cellulysis được xem là mang lại hiệu quả nhanh chóng và ít rủi ro hơn so với phẫu thuật, bởi chỉ với vài mũi tiêm Cellulysis (thực chất là thành phần mannitol có tác dụng loại trừ độc tố, hóa lỏng mỡ thừa), bạn sẽ giảm được mỡ bọng mắt trong từ 3-5 ngày, đồng thời vùng da quanh mắt cũng sẽ trẻ trung và căng mịn hơn mà không phải chịu nhiều đau đớn.

 

Giảm mỡ bọng mắt bằng tiêm Cellulysis được thực hiện khá đơn giản với các bước:

>> Kiểm tra thể tích mỡ bọng mắt cần giảm
>> Thoa tê vùng da cần tiêm Cellulysis
>> Tiêm trực tiếp Cellulysis lên túi mỡ mắt
>> Chườm đá lạnh làm dịu vùng da vừa điều trị

 

Lưu ý, Cellulysis không có tác dụng tức thì nhưng sẽ làm giảm mỡ bọng mắt từ từ và phát huy hiệu quả tối đa trong 5-7 ngày. Bạn cũng không nên mát xa mạnh vùng mắt trong khoảng thời gian này. Sau khi mỡ bọng mắt đã được đánh tan, hãy duy trì chăm sóc nó bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên. Ngoài ra, những công nghệ làm sáng và trẻ hóa da vùng mắt như RF, IR tại Marianna cũng góp phần giúp bạn duy trì một đôi mắt đẹp và quyến rũ lâu dài.

lay_lai_net_tu_tin_cho_doi_mat

 Một đôi mắt đẹp, quyến rũ sẽ là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt mỗi người.

 
fake breitling watches replika panerai
TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC DA MARIANNA 149A Trương Định, P.9, Q.3, HCM Việt Nam
ĐT: (08) 35264635 - (08) 35264636
Hotline: 0903 731 555
mariannaclinic@gmail.com
cartier replica watch