Lông mày có sợi mọc dài bất thường là điềm gì? Tốt hay xấu | Website chuyên mỹ thuât, nghệ thuật
Home / Tin Tức / Lông mày có sợi mọc dài bất thường là điềm gì? Tốt hay xấu

Lông mày có sợi mọc dài bất thường là điềm gì? Tốt hay xấu

Theo nhân tướng học, lông mày là bộ phận có thể xác định rõ về tinh thần và trí tuệ của con người. Tường lông mày có mối liên hệ chặt chẽ với cặp mắt. Vậy lông mày có sợi mọc dài bất thường là điềm gì?

1. Quan niệm về lông mày có sợi dài bất thường trong nhân tướng học

Trong quan niệm của nhân tướng học, lông mày có mối tương quan với cá tính. Bộ phận này có liên quan mật thiết với cặp mắt, giúp người ta định rõ được tin thần con người về mặt trí tuệ. Chính vì thế, khi xem tưởng lông mày, người ta thường không tách rời với tướng mắt.

Lông mày cong và dài quá mắt, trông bóng bẩy và không rộng, không hẹp là biểu thị sự thông minh, mẫn tuệ. Nếu dài vừa phải thì cần phải có nốt ruồi ở giữa chân mày mới đắc cách.Những người thông minh, đa tài và khéo léo thường có lông mày thanh tú, dài quá mắt. Hướng lông mày mọc từ đầu mắt hướng về cuối mắt, mọc kín xương chân và không rủ xuống phía mắt, biểu thị cho tâm tính trung hậu, thông minh và nhãn quan rộng rãi.Người thông minh hiển thảo có lông mày đẹp rũ xuống phải mắt và lông mày có hình cánh cung.

Tìm hiểu về vấn đề lông mài có sợi mọc dài bất thường

Tìm hiểu về vấn đề lông mài có sợi mọc dài bất thường

Lông màu có sợi trung bình, đẹp và mọc ngang là người có tính tình cứng cỏi, hay câu nệ nhưng còn biết thị phi. Lông mày ngắn mà mọc ngược là kẻ tình tính ngoan cố và ưa cái lý.Người có lông mày ngắn không tới đuôi mắt có tính ưa cô độc, không thích giao du và ít có bạn tâm dao.

Những người có lông mày mịn , đen bóng, mọc kín hết xương, đuôi lông mày cao mà hài biểu thị cho tâm tình hàng sảng, phỏng khoáng và không câu nệ tiểu tiết.

2. Lông mày có sợi mọc dài bất thường là điềm gì?

Nhiều nghiên cứu tướng số đã chỉ ra rằng, những người có lông mày dài thường có tướng phú quý, có quyền uy phúc lộc. Lông mày dài mịc cao lên trán mang phong dáng của người công thành danh toại, phú quý đủ đầy. Những người có lông màu đen, sợi dài có thể hơn mắt là người có quý hiển, công thành danh đạt. Lông mài dài, cong, mịn đẹp là người có tướng gia đình hạnh phúc, cả nhà êm ấm. Nhìn chung, lông mài dài thường đại diện cho phúc phận tốt đẹp, phú quý và tài lộc trong cuộc sống.

Vậy những người lông mày có sợi mọc dài bất thường có vận mệnh như thế nào?

Trong sách nhân tướng học, đôi lông mày được xem là cơ sở để xác định tuổi thọ của con người, cũng là yếu tố thể hiện trí tuệ con người. Tuy nhiên, những người mà ở hàng chân mày thấy xuất hiện có sợi lông mọc dài bất thường (sợi lông có màu đen) ở tại thời điểm trước 40 đến 50 tuổi được xem là điềm báo không tốt. Người này thường có tuổi thọ không cao.

Lông mày có sợi mọc dài bất thường là điềm gì?

Lông mày có sợi mọc dài bất thường là điềm gì?

Một vài trường hợp, hàng lông mày có sợi mọc dài bất thường nhưng đó không phải là điềm báo không tốt, đó là khi sợi lông mày đó có màu tự nhiên. Đây được xem như số lượng dự đoán anh em của bạn. Nếu lông mày có 2 sợi dài thì bạn có 2 người anh em, có 3 sợi dài bạn sẽ có 3 người anh em..

Có những quan niệm lại chỉ ra rằng, lông mày có sợi bạc dài mọc bất thường lại là điềm báo rất tốt. Theo một số sách nhân tướng học, thì trên lông mày có sợi dài bất thường mà sợi lông có màu bạc thì điều đó thể hiện người đó có rất nhiều lộc (hoặc được hưởng nhiều lộc).

3. Tham khảo ý nghĩa của một số dáng lông mày điển hình

Để giúp bạn có thêm hiểu biết về lông mày trong nhân tướng học, kênh tin tức Marianna.com.vn xin chia sẻ ý nghĩa của một số dáng lông mày điển hình. Cụ thể như sau:

 Lông mày quỷ

Đặc điểm: Sợi lông mày thô dài, có bề ngang lông mày rất rộng (lông mày mọc đè lên mi cốt rộng hẳn ra) nhưng đuôi lông mày ít sợi, đuôi lan xuống bờ mắt.

Là người rất khôn ngoan, gian hiểm, tham lam, tàn bạo, ưa sử dụng mưu kế thủ đoạn nhưng bề ngoài lại giả vờ là người có nhân nghĩa.

Lông mày chim én

Đặc điểm: Bề ngang to, đậm, đen nhưng hình dạng thô, phần đuôi chẻ ra như đuôi chim én.

Tuổi trẻ tạm thời nhưng đến tuổi trung niên bắt đầu xấu, vãn niên càng xấu, anh em ly tán bất hòa, có gia sản cũng hao bại, dần dần thành tay trắng. Nếu mắt có hung quang thì là số hay bị tù tội, có thể bị tù tội nhiều lần.

Lông mày chổi xể

Đặc điểm: Lông mày có hình dạng như cái chổi xể, ở đầu thì thon mịn và thanh tú, càng về sau càng tõe ra như cái chổi quét nhà, sợi lông mọc thưa dần.

Những người lông mày chổi xể thường thiếu tình thương của cốt nhục .Mạng vận rất xấu, luôn luôn thiếu thốn tiền bạc. Càng về già càng thiếu tiền và càng thiếu tình cốt nhục.

Mày chữ bát

Đặc điểm: Giống lông mày đuôi én nhưng đuôi tõe rộng ra hơn, đầu hướng lên cao còn đuôi sa hẳn xuống, có khi ở 2 chỗ đuôi thì 2 tổ chức lông mày (kết cấu) không giống nhau

Long đong về tình cảm, tính tình hơi lập dị và quái đản, bạn bè anh em thân hữu cũng xa lánh hết, kể cả tiền bạc cũng rất long đong .

Lông mày rồng

Hình thể lông mày đẹp, bóng bẩy, chân lông mày hơi thưa, đầu lông mày nhỏ, thanh tú; đuôi lông mày rậm dần và hơi cao so với đầu lông mày nhưng sợi ở đuôi hơi thô hơn so với sợi ở đầu là lông mày đắc cách .

Nếu thêm mắt tốt thì là người dễ thành đạt, đông anh em và bản thân anh em cũng thông minh giàu có hơn người. Là người dễ có khả năng thu phục và thuyết phục được người khác, dễ thành công trong giao tế. Thành công trong tài chính là chắc chắn, người giàu.

Lông mày lá liễu.

Lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. Mới nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thấy thanh .

Có cá tính nhu thuận, trung tín, dễ bị người thân chi phối và khinh mạn. Nếu có người đỡ đầu thì có thể tiến thân được, người này phải có sự dìu dắt chỉ bảo.

Trên đây là một số chia sẻ rất hữu ích về vấn đề lông mày có sợi mọc dài bất thường và ý nghĩa của một số kiểu dáng lông mày điển hình. Bài viết hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Theo Phương Hà- Cao đẳng Dược Sài Gòn sưu tầm

5 (100%) 1 vote

About admin

Bạn đọc cũng quan tâm

Bộ sưu tập tranh vẽ 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa

Bộ sưu tập tranh vẽ 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa

Cùng với những bó hoa và món quà thì những bức tranh vẽ 20 tháng …