Những lưu ý mà bạn cần biết trước khi nâng mũi mà bạn không nên bỏ qua - Trung tâm chăm sóc da - Mariana
Home / Tư Vấn / Những lưu ý mà bạn cần biết trước khi nâng mũi mà bạn không nên bỏ qua

Những lưu ý mà bạn cần biết trước khi nâng mũi mà bạn không nên bỏ qua

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp từ a-z trên cơ thể nhất là làm đẹp khuôn mặt ngày càng trở nên phổ biến với chị em. Việc sở hữu một chiếc mũi tẹt thấp kém thẩm mỹ với người nhìn sẽ ít nhiều làm mất đi sự tự tin, nếu đang có ý định thay đổi một chút trên gương mặt mình với chiếc mũi cao, thẳng phù hợp với khuôn mặt hơn thì chị em cũng cần lưu ý những điều dưới đây.

Việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi đã không còn xa lạ trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi đã không còn xa lạ trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi thì ngày nay không khó để mỗi người có thể tìm kiếm những dáng mũi phù hợp với bản thân mình. Càng ngày những bác sỹ tay nghề cao càng nâng tầm được tay nghề qua những điều chỉnh kiểu dáng mũi để phù hợp với đa số gương mặt của chị em. Đó là những nét đẹp mang tính thời đại, trẻ trung mà nhìn vẫn rất tự nhiên.

Nâng mũi có những kiểu nào?

Trên thị trường thẩm mỹ cả nước ngoài và Việt Nam hiện đang phổ biến 2 kiểu dáng mũi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn đó chính là dáng mũi S – line và dáng mũi L – line.

Dáng mũi S-line là dáng mũi cao, được tạo thành với độ cong hình chữ S nhìn tự nhiên, mềm mại từ trán tới đầu mũi. Dáng mũi này ta có thể nhìn thấy rõ độ cao, thẳng của sóng mũi phô được nét đẹp đặc trưng của người Á Đông, lỗ mũi nhỏ nên nhìn không thô và lộ.

Dáng mũi L- line là dáng mũi có phần sống mũi thẳng, gọn, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé và kín hình hạt chanh. Đặc điểm sống mũi L line có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn và không có độ cong như mũi S line. Lưu ý, nâng mũi L line chỉ phù hợp với người phương Tây, đặc biệt là nam giới. Dáng mũi này mang đến cho bạn sự trẻ trung, sang chảnh, cá tính cho bản thân.

Để có một kết quả nâng mũi hoàn hảo thì việc chuẩn bị kiến thức trước khi thực hiện là rất quan trọng.

Để có một kết quả nâng mũi hoàn hảo thì việc chuẩn bị kiến thức trước khi thực hiện là rất quan trọng.

Dù đang rất thích dáng mũi L- line nhưng bạn phải cân nhắc thật kỹ để chọn một dáng mũi có tỷ lệ hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng

Cao Lâm Anh, sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ, do sống mũi hơi gãy nên Anh đã quyết định thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hà Nội và Anh rất hài lòng, điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu kỹ mình phù hợp với dáng mũi nào và bác sỹ có tay nghề ra sao thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho mình.

Nên nâng mũi bằng chất liệu gì?

Nếu bạn đang có ý định đi nâng mũi thì hãy nhớ rằng chất liệu nâng mũi là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả nâng mũi. Nếu bạn lựa chọn chất liệu sụn không đảm bảo chất lượng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho mũi như mũi lệch mũi, sưng, bóng đỏ, méo,….

Hiện nay thẩm mỹ nâng mũi chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn, bác sĩ sẽ tách sụn từ tai, vách ngăn, sụn sườn… để tạo dáng mũi. Với cách làm này nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ an toàn và đem lại kết quả lâu dài, không ra những phản ứng phụ không mong muốn như  lộ sóng mũi, đầu mũi ửng đỏ, mũi lệch méo hay lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi như khi chỉ sử dụng sụn nhân tạo.

Yếu tố để đánh giá một chiếc mũi đẹp là có sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt, sống mũi thẳng, mềm mại, có độ lượn tự nhiên, hai lỗ mũi nhỏ, cánh mũi mỏng.

 

Rate this post

About admin

Bạn đọc cũng quan tâm

Là phụ nữ nhất định bạn phải biết những cách làm đẹp này

Nếu bạn không may mắn được đẹp một cách tự nhiên thì đừng lo lắng, …