Những quốc gia đang có những kỷ lục sánh ngang với Tây Ban Nha | Website chuyên mỹ thuât, nghệ thuật
Home / Tranh vẽ / Những quốc gia đang có những kỷ lục sánh ngang với Tây Ban Nha

Những quốc gia đang có những kỷ lục sánh ngang với Tây Ban Nha

Euro 2012 là một kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với ĐT Tây Ban Nha nói chung và cá nhân của cầu thủ Iniesta nói riêng cùng các đồng đội của mình. Không chỉ có mỗi Tây Ban Nha mới làm được như vậy mà còn đó chúng ta đã được chứng kiến một Hà Lan hùng mạnh với lối đá tổng hợp tấn công hay một Brazil sở hữu một vua bóng đá mang tên Pele.

Hungary ở trong những năm 1950

ĐT Hungary năm 1950

Bóng đá hiện đại thì Hungary đã không còn hủy diệt hay là một thế mạnh mà thế giới lo sợ như những năm 50 của thế kỷ trước nữa khi màng bóng đá hiện đại đã xuất hiện hàng loạt những cái tên tuổi hết sức đình đám. Nhớ năm 1950 thì việc Hungary đã sở hữu bộ tứ huyền ảo nhất khi mà đã sở hữu Jozsef Bozsik, Nandor Hidegkuti, Sandor Kocsis và cả trong đó chính là thêm “nhà ảo thuật chính” đó là Ferenc Puskas đã làm mê đắm thực sự hết ở trong những tất cả con tim của những người yêu bóng đá thực thụ trên thế giới.

Chung kết World Cup 1954 là một kỉ niệm đáng nhớ nhất dù Hungary đã không có được chức vô địch thế giới khi mà đã để Đức có được chiến thắng với tỷ số là 2-3 nhưng mọi người đã không thể nào quên được thế hệ vàng của đất nước hungary của quốc gia bóng đá Đông Âu.

Brazil ở trong những năm1970

ĐT Brazil năm 1970

Brazil chắc chắn sẽ không bao giờ quên được một thế hệ vàng của bóng đá đất nước mình ở trong lứa cầu thủ những năm 1970 và qua đó thì cũng đã chính là thời điểm đã kết thúc ở trong lứa thế hệ vàng. Brazil năm đó thì cũng chính là việc đã tập chung ở trong đó là hàng loạt những lứa tuổi sáng giá nhất khi mà thời điểm đó thì Brazil đã làm điên đảo làng túc cầu nhất là ngôi sao Pele. Brazil ngày đó chính là ở trong một đội hủy diệt thế giới khi mà sức tấn công hủy diệt đó đã gồm những cái tên như đó là  một Carlos Alberto, Jairzinho, Tostao, Gerson hay Rivelino.

Brazil đã luôn là đội mang lại được cho khán giả những bước nhảy samba hay bữa tiệc tấn công thình soạn nhất và qua đó thì cũng đã giành được ở trong đó chính là chức vô địch World Cup lần thứ 3 và đưa đất nước này đã luôn giữ được chiếc cup vô địch trong tay.

Tây Đức ở trong giai đoạn 1972-1976

ĐT Tây Đức Năm 1972-1976

Tây Đức ngày đó đã là đội đã sở hữu một thủ lĩnh đó là huyền thoại Franz Beckenbauer và bởi thế mà chính những cỗ xe tăng đó thì cũng đã nhanh chóng lầm lũi và đáng sợ khi mà chính đội tuyển đó ở trong đó thập niên 70 đã hoàn toàn thu phục cả thế giới dù không có được sức công phá như đối thủ Hà Lan năm đó.

Hoàng đế Beckenbauer đã khiến Tây Đức càng ngày càng tiến đến sức mạnh hủy diệt khi mà Đức lại còn có đó như là Gerd Muller, Gunter Netzer hay Paul Breitner. Bởi thế mà Tây Đức đã giành chức vô địch ở trong EURO 1972, World Cup 1974 và qua đó thì Euro 1976 cũng đã chịu về nhì khi thua ở trong loạt Panenka với đội tiệp khắc.

Brazil những năm 1982

ĐT Brazil năm 1982

Một thế hệ vàng nữa đã xuất hiện khi đã qua những năm 1970 và qua đó thì chính đó Brazil lại xuất hiện một thế hệ vàng mới và đó là những lứa cầu thủ tài năng đã chiếm được tâm trí và sức hút đến khán giả khi mà qua đó họ đã sở hữu những cái tên đó là Zico, Socrates, Eder và Falcao nhưng đã vẫn phải chịu thất bại trước một Italia lì lợm với tỷ số 2-3. Brazil sau 10 năm kế tiếp thì vẫn khiến cho bất cứ đội bóng nào cũng phải e dè dù không có được ở trong bất cứ danh hiệu nào.

Hà Lan trong những năm 1970

ĐT Hà Lan năm 1970

Bóng đá thế giới sẽ mãi luôn nhớ tới một cơn lốc màu da cam với lối bóng đá tổng lực mà bất cứ tín đồ nào đã trở thành một thuật ngữ mang tính cơ bản mà bất cứ một tín đồ bóng đá nào cũng sẽ phải nhớ tới một Johan Cruyff và một lối đá da cam khởi sắc cuốn băng mọi đối thủ. Hiện tại thì lối chơi tấn công tổng lực cùng với màn phòng ngự bê tông mà Catenaccio đã mang đến cho bóng đá thế giới vẫn còn tồn tại đến thời điểm hiện tại.

Pháp trong những năm 1998 – 2000

ĐT Pháp năm 1998-2000

Pháp của những năm 1998 -2000 đã luôn dựa vào những hơi thở  của thuyền trưởng Zidane và một sức mạnh tuyệt vời của Dechamps. Chính họ đã là đội đã đánh bại Brazil hùng mạnh những năm đó. Cũng chính World Cup 1998 ở trên quê nhà thì Zidane đã đưa Pháp lên đỉnh cao nhất. Không chỉ thế mà Pháp còn bước lên mục vinh quang sau 2 năm đó ở giải đấu Euro 2000. Đây chính là đội bóng đã làm được điều mà từ ngày Tây Đức làm được chưa ai có thể dâng cao được chiếc cup World Cup và Euro.

DIEPNH

Rate this post

About admin

Bạn đọc cũng quan tâm

Tranh vẽ rừng cây đem đến không gian sống tươi mới và hài hòa

Tranh vẽ rừng cây đem đến không gian sống tươi mới và hài hòa

Tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên luôn là chọn lựa lý tưởng khi thiết kế …