Top 10 sân bóng đẹp nhất thế giới ở thời điểm hiện tại | Website chuyên mỹ thuât, nghệ thuật
Home / Tranh vẽ / Top 10 sân bóng đẹp nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Top 10 sân bóng đẹp nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Ngày nay thì những nền bóng đá hiện đại ngày càng phát triển kéo theo đó chính là những CLB đang thực sự lớn mạnh với những bản hợp đồng chất lượng thì qua đó việc những sân cỏ để chứng minh được CLB mình hùng mạnh như thế nào cũng là điều cần thiết với một đội bóng.

1. Allianz Arena – Top 1 danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới

SVĐ Allianz Arena

SVĐ Allianz Arena

Đứng đầu danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới, sân bóng Arena được tọa lạc ở trong phía bắc Munich của nước Đức. Đây chính là sân bóng thuộc 2 CLB của thành phố Munich được diễn ra ở trong một mùa giải đã diễn ra ở trong năm 2005-2006. Sân bóng đầu tiên của thế giới khi mà một sân bóng mang tới nhiều sắc màu nhất  khi đó là màu đỏ của Bayern và màu xanh của TSV và có cả màu trắng của ĐT Đức.

Allianz Arena là sân vận động có được ở trong sức chứa lên tới con số 66.000 chỗ ngồi và qua đó cũng chính là việc sở hữu một trong những thiết kế độc đáo và có thể hâm nóng được ở trong bất cứ trận đấu nào cho dù cho là một trận đấu tẻ nhạt nhất.

2. Wembley – Top 2 sân bóng đá đẹp nhất thế giới

SVĐ Wembley

SVĐ Wembley

Sân vận động Wembley đã được khởi công và xây dựng ở trong những năm 2002 và qua đó thì cũng đã có được ở trong chính đó là việc đã hoàn tất được vào ở trong tháng 7/2007. SVĐ Wembley còn đã được ví như đó là một trong những thánh địa và ở trong đó là niềm tự hào đã được diễn ra của Anh Quốc với đó là ở trong đó có được một kinh phí xây dựng khổng lồ lên tới con số 757 triệu bảng Anh nó được sấp sỉ lên tới 1,2 tỷ USD. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết Hàn Quốc tốn 1,6 tỷ USD để có được 8 cái sân vận động hoàn toàn mới để có thể đăng cai một kì World cup ở trong năm 2002. Bởi vậy mà số tiền 1,2 tỷ bỏ ra ở trong sân thực sự là một giá trị không thể lớn hơn.

3. Stade de France với vị trí thứ 3 trong danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới

SVĐ Stade de France

SVĐ Stade de France

SVĐ Stade de France đã được nằm ở vị trí thuộc vào phía bắc của Paris. Stade de France luôn có được ở trong một sức chứa lớn khi mà chính việc đó là khán đài có thể di chuyển và qua đó thì cũng đã chứa được ở trong khoảng 70000 đến 80000 người .

Sân vận động này đã được chính tổng thống Jacques Chirac cắt băng khánh thành ở trong ngày 28/1/1998. Chính sân vận động này thì cũng đã để dành để tổ chức ở trong một World Cup 1998 do Pháp tổ chức. Cũng chính sân bóng này là nơi Pháp đã đứng lên ở trong bục vinh quang bóng đá và thế hệ Pháp khó làm được.

4. Old Trafford trong danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới đứng thứ tư

SVĐ Old Trafford

SVĐ Old Trafford

SVĐ Old Tranfford luôn được biết đến là không đẹp như Allianz Arena hay không to lớn như Nou Camp và không hiện đại như Wembley nhưng Old Trafford thì cũng vẫn đã luôn được cho đó là ở trong cả một niềm tự hảo của người dân thành phố manchester. Có thể nói đó là việc ai cũng muốn chơi ở nơi được cho là Nhà hát của những giấc mơ giành cho bất cứ cầu thủ nào. Nhìn vào số lượng cổ động viên của MU thì chúng ta có thể thấy được sân vận động này hiện đang nổi tiếng đến mức như thế nào.

Bài viết liên quan:

5. Veltins-Arena – Top 5 danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới

SVĐ Veltins-Arena

SVĐ Veltins-Arena

Năm 2003 thì việc đó chính là SVĐ Veltins Arena cũng đã ngay lập tức được lựa chọn là sân tổ chức ở trong trận chung kết Champions League 2004. Đây cũng chính là nơi diễn ra ở trong 5 trận đấu của World Cup 2006. CLB Schalke04 luôn tự hào với chính mình khi sở hữu một sân vận động hết sức tuyệt vời hình bao diêm.

6. Luzhniki – đứng vị trí thứ 6 danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới

SVĐ Luzhniki

SVĐ Luzhniki

Luzhniki là sân vận động thuộc vào tầng lớp 5 sao đã được FIFA bình chọn. Hơn nữa đó là việc sân Luzhniki đã làm cả thế giới biết đến khi nơi đây đã được UEFA chọn để tổ chức giải đấu chung kết Champions League 2008.

7. Olympic Sevilla – cũng lọt vào danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới với vị trí top 7

SVĐ Olympic Sevilla

SVĐ Olympic Sevilla

Việc lựa chọn sân Olympic Sevilla làm nơi tổ chức ở trong trận chung kết cúp Châu Âu nhiều nhất chứ không phải đó là một Santiago Bernabeu, cũng không phải Nou Camp. Không chỉ là nơi tổ chức nhiều trận đấu chung kết cup châu âu nhất mà nơi đây chính là biểu tượng Olympic của đất nước xứ sở bò tót.

8. Emirates: nằm ngôi vị thứ 8 trong danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới 

SVĐ Emirates

SVĐ Emirates

London thủ đô của nước Anh đang sở hữu một SVĐ Emirates của CLB Arsenal và được tọa lạc ở Holloway khi mà đã được khánh thành ở trong tháng 6 năm 2016 và nơi đây được trang trí bố trí với những nhà thiết kế nổi tiếng nhất để tạo ra được một sân vận động có sức chưa lên tới 60355 chỗ ngồi.

9. San Siro: trong danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới là số 9 

SVĐ San Siro

SVĐ San Siro

Nơi đấu trường La mã cổ đại được hiện lên ở trong làng bóng đá chắc chắn người ta sẽ nghĩ đến một SVĐ San Siro . Nơi đây đã chứng kiến rất nhiều lần mang lại được một AC Milan và Inter Milan rực lửa ở trong cảm xúc thăng hoa. Nơi đây thì cũng chính đó là nơi luôn nóng nhất bởi ở trong và ngoài sân cỏ bởi chính đó là việc 2 màu xanh đỏ chưa bao giờ hết là đổi thủ của nhau và nơi đây sẽ luôn là tử địa của mọi CLB khi bước đến.

10. Nou Camp là top 10 ở danh sách các sân bóng đá đẹp nhất thế giới

SVĐ Nou Camp

SVĐ Nou Camp

Nou Camp là SVĐ có một sức chưa rất lớn khi mà chiếm tới được ở trong 98934 chỗ ngồi. Sân vận động này đang sở hữu ở trong đó là một kiến trúc khổng lồ và cũng chính là ở trong một điểm nhấn khi du khách đến với nơi đây.

MARIANNA.COM.VN

Rate this post

About admin

Bạn đọc cũng quan tâm

Tranh vẽ rừng cây đem đến không gian sống tươi mới và hài hòa

Tranh vẽ rừng cây đem đến không gian sống tươi mới và hài hòa

Tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên luôn là chọn lựa lý tưởng khi thiết kế …