Vì sao các chị em không nên phẫu thuật thẩm mỹ
Home / Đời Sống / Vì sao các chị em không nên phẫu thuật thẩm mỹ

Vì sao các chị em không nên phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên rất quen thuộc và phổ biến với các chị em. Rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp của mình. Nhưng trước chị em cần lưu ý những điều sau:

Rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

Rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gây tốn kém

Điều đầu tiên mà ai cũng có thể nhìn thấy là phẫu thuật thẩm mỹ rất tốn kém. Có nhiều chị em chi cả trăm triệu đồng cho những ca phẫu thuật. Không những thế khi sửa một bộ phận này sẽ lại kéo theo sửa thêm bộ phận khác. Rồi trở nên nghiện lúc nào không biết! Ngẫu nhiên chúng ta trở nên lệ thuộc vào dao kéo.

Hiện nay, báo đài đưa không ít thông tin liên quan đến những bạn phẫu thuật gần như toàn bộ gương mặt. Với những ngôn ngữ của giới trẻ bây giờ hay dùng chính là “đập đi xây lại”. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể nó như một cơn nghiện chính vì thế chị em cần phải lưu ý trước khi cải thiện nhan sắc của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gây tổn hại cho sức khỏe

Có một thực tế là những ca phẫu thuật sẽ gây tổn hại rất nhiều cho sức khỏe. Những bộ phận đã sử dụng dao kéo sẽ không còn được như nguyên bản. Thật không hiếm thấy những trường hợp sau khi thẩm mỹ thì không dám va chạm hơi mạnh vì sợ phần dao kéo đó bị biến dạng,. Ví dụ như mũi là một điển hình. Những va chạm nhỏ có thể làm chiếc mũi biến dạng và nguy hiểm hơn là dập lá mía dẫn đến tử vong. Dao kéo có thể giúp bạn tự tin hơn nhưng cũng có thể gây ra những nguy hiểm tiềm tàng nhiều hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ rủi ro cao

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên trường hợp Thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết người trong quá trình phẫu thuật làm chị Huyền tử vong rồi sau đó phân xác ra để mang đi tẩu tán. Còn bao nhiêu trường hợp thẩm mỹ rủi ro khác như tiêm môi dẫn đến họa tử, phẫu thuật nhấn mí mắt dẫn đến hỏng mắt,… rất rất nhiều trường hợp khác. Nên trước khi quyết định dao kéo tất cả chúng ta phải suy nghĩ cho kỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho ra kết quả không mong muốn

Rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

Rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

Theo chia sẻ của cô Minh Anh – giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn chia sẻ: Nhiều bạn cứ nghĩ phẫu thuật sẽ mang lại cho mình một vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng rất tiếc có nhiều trường hợp sau khi dao kéo xong lại cảm thấy vô cùng thất vọng bởi cho ra kết quả không như mình mong muốn. Một phần nữa, nếu chưa thẩm mỹ bạn cảm thấy một bộ phận nào đó trên khuôn mặt không đẹp  nhưng có cảm giác tự nhiên và duyên dáng. Đến khi phẫu thuật sẽ không còn cái vẻ tự nhiên ấy. Nhìn thoáng qua thì đẹp nhưung nhìn kỹ sẽ cảm thấy thô và không được tự nhiên duyên dáng như lúc đầu.

Chính vì những lý do trên nên trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tất cả chị em cần suy xét cho kỹ tránh trường hợp tiền mất tật mang. Phẫu thuật có thể mang lại vẻ đẹp tức thời nhưng sẽ để lại hậu quả cả đời nếu như rủi ro xảy ra.

Một lưu ý khi làm đẹp, chị em nên lại những địa chỉ làm đẹp uy tín không nên ham rẻ mà đến những địa chỉ không chất lượng và để lại những hậu quả đáng tiếc.

Rate this post

About usingbowls

Bạn đọc cũng quan tâm

Ca trù- môn nghệ thuật của Việt Nam

Các môn nghệ thuật của Việt Nam và những điều chưa biết

 Các môn nghệ thuật của Việt Nam bao phủ ở nhiều lĩnh vực. 7 môn …