DIỄN VIÊN VÀ NHẠC SĨ VIỆT BỊ CÁO BUỘC HIẾP DÂM LÀ AI?

Mới đây, theo The Mirror, tờ báo Tây Ban Nha Ultima Hora gần đây đã đưa tin cô gái 17 tuổi đã tố bị c.ư.ỡ.n.g hi.ế.p ở Majorca bởi diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng người Việt Nam, cả hai thậm chí đã bắt cô tắm rửa thật sạch để loại bỏ bằng chứng sau khi t.ấ.n. cô.n.g t.ì.n.h d.ụ.c trong khách sạn.

Lời khai của cô gái bị tấn công tình dục

Lời khai của cô gái bị tấn công tình dục

Lời khai của cô gái bị tấn công tình dục

Cô khai với cảnh sát rằng vụ t.ấ.n. c.ô.n.g tì.n.h d.ục diễn ra tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo vào cuối tuần trước, sau khi cô gặp 2 nghệ sĩ (37 và 42 tuổi) ở một nhà hàng gần đó và giao lưu với họ.
Tờ báo Ultima Hora cho biết 2 nghệ sĩ và cô gái trước đó ở các khách sạn khác nhau tại Andratx, sau đó đôi bên trò chuyện qua lại tại một nhà hàng trước khi cô đồng ý đến nơi 2 nghệ sĩ đang ở sau khi dành thời gian trên bãi biển với họ.
2 nghệ sĩ đã bị b.ắ.t tại khách sạn ở Andratx vào sáng thứ Bảy, hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha để chờ đ.i.ề.u tra. Cô gái người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi phía cảnh sát và thẩm phán cho phép.

Diễn viên và nhạc sĩ bị cáo buộc hiếp dâm là ai?

Diễn viên và nhạc sĩ bị cáo buộc hiếp dâm là ai?

Diễn viên và nhạc sĩ bị cáo buộc hiếp dâm là ai?

Hiện danh tính của 2 nghệ sĩ này vẫn đang được giấu kín. Theo mọi người đang truyền tai nhau thì rất có thể 2 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng rất lớn và đang trong một dự án làm việc cùng nhau.

Lộ hình ảnh 2 nghệ sĩ người Việt bị bắt ở Tây Ban Nha

Lộ hình ảnh 2 nghệ sĩ người Việt bị bắt ở Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ nổi tiếng Hồ Hoài Anh đã có chuyến công tác và kết hợp nghỉ dưỡng cùng nhau tại Châu Âu. Khi đến đây, cả 2 đã liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại đây.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh 42 tuổi, anh là một trong những nhạc sĩ đương đại tiêu biểu của Việt Nam. Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hồ Hoài Anh thành danh khá sớm. Nam nhạc sĩ là chủ nhân của hàng loạt ca khúc ấn tượng như: Dẫu có lỗi lầm, Giọt sương và chiếc lá, Gánh hàng rau, Nàng thơ xứ Huế…

Diễn viên Hồng Đăng 37 tuổi, là một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Anh được biết đến qua các bộ phim Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva – Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Hướng dương ngược nắng… Với ngoại hình điển trai, diễn xuất ổn định, Hồng Đăng đang là gương mặt “phủ sóng” các bộ phim truyền hình khu vực phía Bắc.

=> Nguồn: https://thanhnien.vn/hong-dang-ho-hoai-anh-dang-anh-cung-du-lich-tai-dao-majorca-tay-ban-nha-post1473811.html

MariAnna với đam mê về chăm sóc và làm đẹp cho da, và dưới sự tư vấn của Bác Sĩ Nguyễn Thị Đan Thanh (bác sĩ da liễu hàng đầu Việt Nam) sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hay, những kinh nghiệm hay trong quá trình chăm sóc và làm đẹp cho da, đồng thời có những cách để chữa trị hiệu quả các vấn đề về da.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled